mommys

Normal lang po ba yung amoy na parang pusod sa underarm, at sa mga gilid ng daliri n baby pate n rn sa neck , may pamamalat ,dn mag 2 months n c baby ngayung 22 po tnx po first time mom

2 Các câu trả lời

Hindi po,dapat po plge linisin ung mga singit singit ng dliri ng bata ung kilikili dapat lage dry wag hayaan basa jan ngsisimula ung d mgndang amoy ng bata

Sa neck po lge nyo punasan bka po d nyo nmmlayan ntutuluan na ng milk babaho din po un pa d nalilinisan