Question regarding food and suka!

*Normal lang po ba Yung after mo Kumain mga half hour or more isusuka mo LAHAT Ng kinain mo like empty stomach na . Tapos mahihilo kana sa subrang sakit Ng ulo . *I'm chubby po mahirap po ba ma feel Ang heart beat Ng baby Bsta plus size ? Ilang weeks po bago ma feel Ng mga chubby Ang heart beat Ng baby ? *And okay lang po ba effecascent oil na maanghang GAMITIN ? I'm 10 weeks pregnant po . Thank you sa makakasagot .

1 Trả lời

Yes normal po sa first tri yung sumuka hanggang empty, especially sa 10 weeks po peak po yan ng morning sickness. Replenish mo po with pocari sweat para di ma dehydrate and kain ka ulit ng kaya mo kainin after magsuka. Sakin kahit crackers lang. Sa 10 weeks po sa transvaginal ultrasound pa po maconfirm yung heartbeat, di pa po kaya or obvious with pelvic ultrasound sa iba. First pelvic ultrasound ko po is at 13 weeks. Di po mag mamatter if chubby kasi ididiin naman ng sonographer yung wand. Ok lang po yung efficascent oil for external use.