?

Normal lang po ba yung 37.5 na temperature kay baby? Salamat po sa sasagot..?

24 Các câu trả lời

Hi Mommy, its still within the normal range -36.5 to 37.5. try to keep her cool and not yung makakapal na tela. anything beyond that assess.

37.4 ang normal body temperature. Meron ng sinat si baby kung tutuusin kasi 37.5 na. Malalaman mo mommy pag yung tunog ng thermometer mo iba.

Try nyo loosen damit ni baby and punasan. Medyo borderline to low grade fever na. And check again temp pwede ding naiinitan lang.

Try niyo tanggalin yung mga balot ng baby niyo momsh if meron tapos itemp niyo uli. Kung ganyan pa din sinat na.

not normal. the normal temp of baby is until 36.4 pag sumobra may sinat or lagnat na si bb.

May lagnat na po yan basta 37.5 agapan mo na mommy..

May fever na po yan mommy. Consult your pedia po

Hindi masyado pakiramdam ng baby yan momsh

Hindi po Sinat na po un

Lagnat na po yan mamsh.