HEARTBEAT

Normal lang po ba yung 142 yung heartbeat ni baby?

21 Các câu trả lời

why don't u ask ur ob? cguro naman po nag papa check up ka eh noh..mahirap po magpaka doctor

5y trước

commonse sense naman po kasi..ob ang makakasagot nyan dahil sila ang may alam sa ganyan 😊

opo normal yan ung akin 148. normal bpm ng fetus 120-160 daw po.😊

33 weeks na po ako mamsh sa last ultrasound ko 142 heartbeat ni baby

Yes po as per may OB, normal heartbeat is 120-160 bmp 😁

opo, sakin 144 normal yun. 120-160 daw po sabi ng ob ko

23weeks here . Last check up namin 147 ang heart beat ni baby

5y trước

sakin 164 po nun 25weeks aq last check up q ok nmn dw

142 1st tri to 2nd tri... 3rd tri is below na po nyan

yes sis, normal fetal heart rate is 120bpm-160bpm :)

ilang weeks po malalaman yung Heartbit ng baby?

normal lang yan ,, 170 ang hindi na normal 😊

5y trước

170 is still normal. And minsan nag iincrease pa xa a little. Depende yan kung ilang weeks ka na nang pregnancy. Mi mga weeks talaga na nag do'drop or nag iincrease sya from 5 to 25 beats per minute.