40 weeks and 1day

Normal lang po ba yun sa mga katulad kong first time mom na , hanggang ngayon dipa nanganganak , pero may sign napo ako ng pag lalabor , sobrang sakit napo ng puson ko at nilalabasan po ako ng medyo brown na parang sipon. Pasagot po thanks 😊

2 Các câu trả lời

Yes it's normal momshie. Just advise your hubby na din para alert siya once mag labor ka na and hindi na tolerable ung sakit. Just prepare your things nadin 😊

Sa 1st baby ko 40 weeks 3 days lumabas si baby. Lagi kayo makipag coordinate with your Ob po