May blood pipi ng baby girl ko

Normal lang po ba yun blood discharge sa baby na 5 days old ?#pleasehelp #1stimemom

9 Các câu trả lời

Sabi nila normal lang daw kasi dw sa hormones ng ina naiiwan pero if gusto niyo maka sure, pa check up po, wala namang mawawala.

3y trước

ayan nga po sabi ng pedia pinacheck ko po sya

girl din po baby ko pero di man sya nagkakadischarge sa private part nya, pacheck nyo po sa pedia momsh

yes po normal. yung panganay ko nun po nagworry ako tpus dinala ko sa center ok naman po daw.

Yes po normal lng... gnyn dn s lo ko, and aspedia nia norml lng dw mamsh

Normal po.. Ganyan din baby ko mga 1week old sya..

normal daw po yan mamsh basta sa newborn na girl

it's normal po. No need to worry mommy.

normal lang po .

Normal pa po