Normal pang po ba yong pagluluha

Normal lang po ba yong pagluluha at pagmumuta ng baby ? Nag isang buwan na po baby ko sa 15 .. ano po kayang pwedeng gawin

1 Trả lời

normal lang mommy, pero kung sobra naman sa pagmumuta pwede mo syang ipacheck up sa pedia nya para di ka na din magworry. punasan mo nlang ng wet cotton yung mga tumigas na muta para di naman masaktan eyes ni baby.

3y trước

Di naman poh matigas muta niya .. nagpa check up na poh kami , normal naman daw poh .. niresitahan kami ng drops