Timbang ni baby

Normal lang po ba wala pang timbang ang 10weeks via Trans V?

3 Các câu trả lời

di pa po makukuha kasi yung fetal weight pag ganyang weeks pa lang po. kung papansinin nyo, CRL (crown rump length) ang nasusulat ng sonologist.. mostly po yung fetal weight makukuha na if nasa 20weeks above na po since may muscle na si baby nun at malaki laki na rin po.

CRL (crown to rump length) pa lang po sinusukat sa first tri kasi maliit pa si bb paswimming swimming pa lang sya.

2y trước

salamat po

di ko na tanda ung aken. tingin ko okay lang kasi dugo pa lang yan eh.

2y trước

wala po fetal weight 😔