20weeks pregnant

Normal Lang po ba ung laging nasakit ung ibabaw ng breast. Tsaka laging tuyo Ang bibig pagkagising. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mi ganyan na ganyan ako. Grabe magbalat lips ko sobrang dry talaga. And yung boobies ko din ayaw na ayaw madidikitan lalo nipples napaka sensitive hahaa i think normal lang naman. 18wks na ko mi

yes natural ang pag tender ng breast at medyo namamalat ang bibig or nanunuyot