Normal lang po ba ?

normal lang po ba ung ganito na hindi malaki ung black na nakapalibot ? curious lang po ako.. salamat po sa sasagot.. #6monspreggyhere

Normal lang po ba ?
2 Các câu trả lời

same tayo po, going 7mos na din ako yung tits ko same pading walang pinag bago medyo lumaki yung size pero yung nipple/areola ganun padin hindi din maitim, boy din gender ng baby ko.

3y trước

ah na curious kasi ako kasi ung iba malaki ung tits egh.

For me mamshie yes ok lang buti nga sau ganyan mapapa sana all ka nalng 😂🤗 sakin ang itim na nya🤭😂and malaki na nipple ko

3y trước

ahh ok thank you sa pag sagot na curious kasi ako 😅