hi mga mommies

Normal lang po ba un pag sapit ng 2nd trimester ko lage nalang nasakit yung ulo ko,actually my history din po kasi ako ng migraine, ang hirap lang po kasi dahil sa lockdown hndi ako makaka pag check up sa ob. Ko, I'm 14 weeks pregnant na po, may mga remedies po ba kau Ginawa nung nasakit ho ung ulo nyo palage. Thank you po sa sasagot

1 Trả lời

Keep hydrated inom madmi water wag papainit.wag papawis.... Coffee may help but need to limit intKe once a week is ok

4y trước

Thank you so much for the response