stretch marks

Normal lang po ba tong nasa legs ko? Dumami kase sia eh

stretch marks
7 Các câu trả lời

Pinakita ko sa ob ko ung ganyan ko din normal lang daw. Di naman nangangati e. Stretch marks, di naman din ako nagkamot. Ganyan na ganyan din ung akin, hinayaan ko nalang

5y trước

Di pa ko nanganganak e, pero kabuwanan ko na. Maputi mga binti mo, maputi ka naman pagktapos manganak mamumuti naman yan papantay din yan sa kulay mo di na masyado halata.

Meron po ako ng ganyan. Pero sa braso pareho. Pero di gaano kadami na halos buong kamay ko eh meron na. Dun lang talaga sa kinakamot ko po,. Sobrang kati nya eh

meron rin ako nyan sa binti 😭 ang panhit na ng legs ko pero somehow nag lilighten sya nung inaraw araw ko yung lotion na alovera

Normal lang yan po. I suggest you use this lotion. Really effective to get rid of stretch marks. Nasa mga watsons store lang po to 😊

5y trước

Yes po. Thats what Im using right now and was recommended by my friends too.

Ung akin nmn tsaka sya lumabas nong nanganak na aq pgkalabas ng hospital grabi super dami tlga

Parang rashes? Buntis ka po ba?

5y trước

May ganyan din ako di ko naman kinakamot naglabasan nung first trimester ko. Di naman din ako ma varicose.

Momsh kinakamot mo ba?