a

Normal lang po ba tong mga tumutubo sa face niya? 3weeks old palang po si baby

a
40 Các câu trả lời

Pacheck mo mommy sa pedia nya. Tiyak mabibigyan ka ng tamang advice kung anong sabon pang bata na swak sa baby mo. Sa baby ko kasi lactacid gamit ko kay baby. At pagminsan before ko paliguan nagbrebreastpump ako para ipahid sa buong katawan nya gamit ng bulak. Mga 3minuto hanggang 5 minuto. Maganda naman effect nya sa baby ko. At syempre ung pagexpose din sa araw early in the morning. 6-7am.

baby dove for sensetive skin po maganda tapos yung mga damit po ni baby dapat mild lang po yung panlaba pang baby soap sana kung maaari dahil sensetive po yung skin ni baby.

Pahiran nyo po ng purong cetaphil everyday, tapos pang wipe nyo po pinigang bulak na may water. Yan po sabi ng pedia ko.

Paarawan mo lang yan momsh, mawawala yan. Ganyan si bb ko noon. Or kung bf ka, pahiran mo ng milk mo.

Normal lng momsh .. mga anak nagkaganyan din .. cetaphil cleanser ung gnamit ko

ganyan din po baby ko mami, 1month n sya ngayon. Normal lang daw po sabi nila.

Same sa baby ko, may pula pula pa pero sabi normal lang daw and mawawala rin.

Momshie. Dapat i sabon mo sa bby ay oilatum ksi ganon din bby ko before

Normal lang yan po. Nawala yung kay baby ko nyan nung first month nya

Yes po . Ganyan din po sa baby ko nun . Pahiran mo lng po ng milk mo 😊

5y trước

Pahiran ng milk before maligo or after naligo?