Caesarean Delivery

Normal lang po ba tong ganto? Pagtanggal ng langib nya after 3days ganyan po sya pero hindi po sya masakit. Ngayon ko lang po napansin. #advicepls #1stimemom

Caesarean Delivery
11 Các câu trả lời

Hindi po sya mukhang normal, if may discharge po at namumula, punta kana OB baka magka infection yan, always clean with cotton and alcohol. Tas takpan ng malinis na gauze pad.

3y trước

23days na po ako na cs. Kahapon po nilinis ko kaagad. Nastretch po kasi sya nung tinignan ko kahapon kaya nabitak po yung malambot na part sa paghawak ko po siguro at pagtingin

may sinulid pa ba yan?saken kasi 1 month di ko binasa o hanggat sariwa pa sugat kahit sinabi ob na pwed na basain.puro betadine lang panlinis ko.

Delayed wound healing yan most probably. Nagka ganyan ako ng maliit na maliit lang sa tahi ko. Solcoseryl ointment ang nireseta.

3y trước

nakakabili po ba nun kahit walang reseta?

hindi po sya normal po. consult ur ob po baka ma infect

ganyan po akin 1month and 13days na po cya

3y trước

hindi nman po cya masakit. betadine lng at agua nung di pa tuyo. ngayon na tuyo na cya agua na lng nilalagay ko po.

hindi po sya normal at parang may butas

mukang dipo normal bat parang may nana?

3y trước

pa check mo na mommy , baka kung ano na yan mabuti na po ung sigurado tayo

Ano po yong langib Maam ?

3y trước

aa , nasa gitna ba ng bandang baba ?

eto na po sya ngayon

up