Mga momshie?

Normal lang po ba sumasakit yung tyan ko sa ilalim Ng tyan ko po dun po sa may taas ng garter ng panty po? Lalo na po 34weeks and 4days na po ako

2 Các câu trả lời

huhu ako po 6 months palang ang sakit po mung baba ng puson parang pantog po banda. pero di naman po ako naiihi, nagbwwater din po ako. kakatapos ko lanh din po antibiotic for UTI 😭😭😭

I think normal lang po as long as tolerable naman. Ganyan din kasi naexperience ko baka dahil bumababa na si baby :) 38 weeks and 2 days preggy po ako :)