18weeks

Normal lang po ba sumasakit puson pag18weeks? Kanina pa po kasing umaga nasakit pagkaihi ko. Pahelp naman po, firstimer here. Thank you po & God bless.

12 Các câu trả lời

Same here 18weeks pregnant, then nagpa check up ako sa ob ko sis, and labtest and uti din ang reason, reseta sakin is monurol antibiotic sya sis 1 times a day sya isang sachet ihahalo sa kalahati ng baso ng tubig din haluin mo sya, 487 pesos sya per sachet nung bumili ako,

Baka uti po, water theraphy ka po, kasi ako nagkauti mga 7weeks preggy ako then, now 29weeks na ako, pag sumasakit ung puson ko inum lang ako ng inum ng water hanggang maging okay

5y trước

Di ka dapat umuupo sa basin if magccr ka momsh, nakakacause tlga ng uti .. kapag public cr , dapat avoid po sa pag upo ... nagkauti lang namn po ako kasi panay kain ng maalat .. kaya ayun tuloy tumaas ung puscells.

Pacheck up ka na po baka uti. Inom madami water dapat lagi lalo ngayong buntis ka. 2.5-3L at least if kaya pa more mas ok.

Pacheck po kayo mommy. Kasi possible may uti kayo. Pra maresetahan agad kayo ng gamot po.

pwedeng cause ng uti pag masakit puson payi pag ihi, pacheck up kana sis

Nope hindi po normal yan. Baka po UTI na yan. Pacheck up ka po agad.

baka lang po sumakit dhil naiipit pantog nyo??

Baka may uti ka? Pa check up ka and urinalysis

Baka may uti ka momsh? Try to ask ur OB po.

sign na yan ng uti much better pa check up ka po

5y trước

Thanks po, kanina ko lang po kase umaga naramdaman ung ganun kaya nabahala po ako. Tas grabe po sakit di po ako makapaglakad ng maayos pakiramdam ko po may malalaglag😭