question po?

Normal lang po ba sumakit/ngalay/makirot di ko ma explain basta masakit pag gngalaw un binti , kanang binti ko po mula singit po un buong kanang binti ko msakit...may nkkranas din po ba ng gnito ? @35weekspreggy pls answer po thank you

2 Các câu trả lời

Mabigat napo kasi si babysa tiyan niyo mommy

Ako sa singit lang nangangalay kapag iuunat ko.

5y trước

Oo nga mmsh.. sobra sa kaliwang binti nlng ako hmhugot ng lakas paglalakad at tatayo.... sobrang hirap every night bgo aq mtlog ngllgay nlng ako ng manzanilla sa mga hita at singit....