4months preggy

Normal lang po ba sumakit ang puson ng 4months preggy?

4 Các câu trả lời

Normally daw po sumasakit lng ang puson dhl sa pantog naiipit kc nag eexpand na uterus kaya naiipit kaya pag naiiihi mo nmn na daw, dapat mawala na yung sakit sa puson .. ngaun kung sumasakit pa rin daw madalas maski nakaihi na, yun ang di normal kaya pag ganun, nireresetahan ng pampakapit ..

Same po tayo mii sumasakit rin yung puson ko lalo na sa left side nawawala naman pero madalas nauulit yung sakit lalo na pag nakaupo ako tas tatayo

Normal naman po, nageexpand na po kasi ang uterus natin, basta po nawawala rin iyong pain..

hindi po normal pag sobrang sakin pero yong pa sulpot sulpot okay lang nman daw sabe nang doctor