Lips

Normal lang po ba sa newborn baby ang dark lips? And ano po pwedeng gawin para maglighte or magpink na ang lips ni baby?

5 Các câu trả lời

Ung baby ko dark lips din pagkapanganak tsaka nagbabakbak.. pinapatakan ko ng breastmilk., pero nwala din pagka dark lips nya

Opo normal lang po yan mommy..ganun din po sa baby ko..akala ko nga di na xa pupula..months dun bago pumula lips ni baby ko

Hi momsh dark pa din po ba lips ni baby nyo or nag bago n po same prob po kasi nag dark.Lips ni baby

I think normal naman.. c Lo ko ganun pero naun ok naman na red lips o pink

normal.lng po un tpos sa next magbabalat xa..magiging red nxa