Teething

Normal lang po ba sa nag ngingipin na 1yr and 11 mos na mag poopoo 3 to 4 times a day? Nagaalala na po kasi ako dahila mag 1 week na

1 Trả lời

Normal man po.. Basta walang halong lagnat at malakas p rin mag dede dapat at d mabaho masjado o malansa ang poop nya. Kung d ganun sya much better pa chck up u na po.. Hupa ang ganyan pag naputok na ngipin o kalabaas na..

5y trước

Salamat po ate. Malakas po siya at walang lagnat. Dumedede at kumakain naman po kahit paano.