baby's face

Normal lang po ba to sa muka ni baby mga momshie? Sabi ng nanay ko normal lng daw at pag nilagyan or pinahidan ko ng gatas ko eh mawawala daw.

baby's face
72 Các câu trả lời

Nagkaganyan din ung anak ko dati.. Mas marami pa nga jan..pati sa katawan.. Pero wla nmn ng advice skin na lagyan ng gatas..wag na siguro kc malagkit ung gatas bka mangati si baby ska bka puntahan pa ng insects or langgam.. Noon gawa ko make sure palaging presko si baby at iwas sa mga alikabok(malinis ang paligid dapat)pra di mangati..kusa nmn sya nawala..

ganyan din sa baby ko sis. pagka 3days nya, nag start na nagkaganyan sya. mas lalong dumami after 1week nya . sabi ng pedia nya mwawala din after 3-4months nya. and totoo nga, nawawala na po ung sa baby ko. turning 3 months na sya this 21

Normal po since napaka sensitive ng balat ng newborn. Pwede din galing sa alikabok. Totoo po yung pag pinahiran ng breast milk e mawawala. I wipes nyo nalang po after kasi medyo malansa ang amoy ng milk natin. Hehe

Hello mommy! Moderno na po tayo eh.wag na po gatas, kasi baka po puntahan pa ng langgam yung face nya. Normal lang naman po yan sa newborn. Use the best baby wash/bath.try lactacid baby bath or cetaphil baby. 😊

Nagkaganyan din yung baby ko few weeks palang siya before. Hinayaan lang po namin kasi sabi nila mawawala lang din daw. And its true, nawala po siya after a month po. Wala kaming pinahid na kahit ano po.

Normal Lang Po Yan mamsh mas malala pa nga sa baby ko kasi buong mukha talaga suffar naging ok Naman after 4Days tapos nag change kami Ng sabon . Simula sa tender care pinalitan namin Ng Cethapil

NOMATE na cream po sa MERCURY DRUG nabibili. Recommended by my pedia kasi nagkaron si baby ng baby acnes plus pwede din po sya for rashes and sugat sa mga singit .. parang all in one na cream po

kung newborn po normal lang daw po yan hanggang 1month pero iwasan po pagkiss kay baby sa face :) okay po yung lagyan nyo po sya ng breastmilk nyo before maligo. nakakatanggal po sya ng rashes

Yes po normal, but iwasan nyo po pahidan oil face ni baby mainit yun kasi pwese dun sya na- irritate, pwede rin hair po, then malaking tulong din yung pinapaarawan si baby😊

May bigote ba sa pamilya nyo? I mean ung papa ba nya bigotilyo? Or baka may buhok na nalalaglag sa mukha nya. Nakaka ganyan ksi un. And yes totoo ung gatas ng nanay