Normal ba sa injectable

Normal lang po ba sa injectable na delay ka ng 1 buwan medyo masakit na puson ko paminsan minsan ngayong buwan pero di pa din ako dinadatnan

2 Các câu trả lời

Ganyan din ako mi. Parang simula nga nagpainject ako, di pa ako nagkakaron nhng regular mens ko na nakakapuno talaga ng isang pad. Puro spottings lang at pananakit puson na kala mo magkakaron pero wala naman nadating

iba iba reaction ng katawan ng babae sa contacrptives.baka po yan ang reaction po ng sa iyo. better ask your ob or kung san ka po nagpainject.