Cs my gumagalaw sa looob

Normal lang po ba sa cs na my nararamdaman na something na gumagalaw sa loob ng tyan kapag tatayo? 1month and 1 week na po akong cs

6 Các câu trả lời

yes po. ganyan din po ako, natakot ako nung umpisa pero normal lang pala. tapos minsan kumikirot pa kahit 5 months ago na akong nanganak

normal lang po :) nawawala dn naman po yan sakin bago mag 1 month nawala na dapat mahigpit yung paha mo lagi

Ganyan din po ako dati..tapos nung mawala yung nagalaw..after ilang months, buntis na ulit ako..

kaka CS ko lang sis. after a day may nararamdaman akong gumagalaw pero wala namam na.

Oo normal yan sis. mawawala din yan eventually

Parang di ko po maisip. Sa may tahi po ba?