35weeks and 4 days

Normal lang po ba sa buntis yung pag sakit ng pempem?halos araw-araw pong masakit. parang maga?

10 Các câu trả lời

Ako sis 18 weeks palang nun masakit na 😂 mag22weeks palang ako mejo masakit padin 😂 para xang maga ... tapos ung sakit nya eh nasa loob ung sakit ng nakipag do ka ng napilitan ka lang... tinanong q si ob sb nmn ok lang daw basta hnd ako highblood... may time lang nmn na masakit hnd naman xa fix

Waahh akala ko ako lang. May moment pa na habang nagtuturo aq bigla ko mapapasabi ng ouch ssbhin ng mga students ko nasipa mam umoo na lang aq. Pero ang totoo parang may sumusundot sa pempem ko. 36 weeks and 3 days na po ko. Hehe

ako sis masakit na din pempem ko mag 32 weeks na ako. ang ginagawa ko nagiingat na ko lalo tas pag aakyat or bababa ng hagdan dahan dahan kilos ko lalo na pag yuyuko 😊

Same Tau sis. Lgi din mskit pempem ko.. .. Lalo n pg mttlog...36weeks and 5days n ko... ..prang my mahhulog

I'm 34 weeks and 4 day's Hindi Naman masakit panay lng ihi ko iyan lng

Me 29 weeks masaket nadin pempem ko pero nawwala wala kung minsan

4mos na ako pero never ko naman po na feel ung ganyan sis

Yess sis normal Lang Po yan

Consult your OB sis

Rest ka lang po.