dryness

normal lang po ba sa buntis na nagdadry pag nag make love kayo ng asawa mo? like hindi mo po naeenjoy mag make love sa kanya. 23 weeks pregnant na po. minsan nagui-guilty ako feeling ko nagkukulang ako sa kanya.

49 Các câu trả lời

ako natatakot ako mag make love kmi ksi baka masundot si baby kaya diko din naeenjoy haha

5y trước

hahaha di naman sis baka ksi isagad e 😂😂😂😂

ako hindi nawalan na ako ng gana makipg sex sa asawa ko simula nung nag kaanak kami.

it is safe to use a water base lubricant during sex when im pregnant

Same here Mommy, ska wla akong gana at prang masakit na kse dry.

nababawasan po siguro ung sex drive due to hormonal changes.

Ganyan din po ako nun heheh. Hirap po masakit sa pempem

Yes po mamsh..and masakit Kya tigil nagstop n muna kmi.

thank you po mga momshies sa advice. 😉

Yes po. Ask OB if pwede mayo gumamit ng lubrication

yes po gnyan rin ako dati tas horny minsan hahaha