Hi! I'm 33weeks pregnant right now

Normal Lang po ba sa buntis na late na natutulog? Kasi ako, almost 3months na ako hirap sa pagtulog. Usually inaabot ako Ng 3am bago ako makatulog, pinakalate na Yung 6am before ako makatulog. . Normal Lang po ba un? #firstbaby #advicepls

Hi! I'm 33weeks pregnant right now
66 Các câu trả lời

yes po...ganun dn po ako..pag mkasleep nmn ng maaga,magigising dn ng 3 am...

same po tayo pero di ko lang alam kung normal siya whahaha

Ganyan rin po ako nung buntis, bawi ka nalang po nag tulog sa araw.

ako din po . nagpapa masahe pa ako sa hubby ko ng kamay para makatulog

same here mommy, my sleeping time is from 2am up until 12noon.

Same here po. Normal lng yun. Tapos sa umaga tulog tayo.

Ako nun hirap kasi di ko makuha ung pwesto ko pag tulog

same here momsh.. im on my 35th week na ganyan pdn me.

Same po tayo. Hirap din ako sa pag tulog sa gabi. 😌😌

Same tayo mommy 2am to 3am na ako bago nakakatulog