Ihi ng ihi

Normal lang po ba sa buntis Ang ihi ng ihi tuwing gabi?#pregnancy #1stimemom

25 Các câu trả lời

yes po lalu na pag malaki na chan mo yong tipo na kaka ihi m lang taps gustu mu nanaman umihi 😁😁

opo, sa araw po damihan nyo tubig okay lg po, bawas lg po kayo pag gabe na pra d po maiistorbo ang tulog

yes po..wg na lng po kayo masyado uminum ng tubig bago matulug.nkakapuyat din kasi ihi ng ihi..

yes , naalala ko pa dyan kami naging close nang husto ng arenola ko 😅

yes mommy. .even daytime lagi ako naiihi..

yes.. na minsan maiinis kana😅

Yes po ganyan din ako.. ihi ng ihi.

opo normal lng po yan

Normal lang po yan☺

yes normal lang po.