about pregnant

normal lang po ba sa buntis ang di maktulog kahit 12 pm na for 37weeks na po kse ako.

5 Các câu trả lời

normal lang Yan,malapit kana Kasi mnganak. wag kana lang matulog ng tanghali. same tayo,. inaabot ako ng hating gabie. kinakausap ko lang Yung baby ko hanggang makatulog na ako.hindi na Rin ako natutulog ng tanghali, I'm 35weeks pa.

Normal lang po momshie, ako kasi 34w5d na super di ako makatulog minsan 3 na ng msdaling araw ako nakakatulog kasi makulit din si baby hehe

i feel you... huhu @36weeks 😊

yes po kasi malapit kn manganak

6y trước

wag k nman gigising ng ganun tym dapat maaga gising m kasi para ndi pagod katawan m.. may kasabihan nga mga matatanda na wag magpatanghali sa banig at wala ng grasyang aabutin