utot?haha

normal lang po ba sa buntia ang utot ng utot?? May araw ksi na utot ako ng utot.

26 Các câu trả lời

Hahaha. Yes mommy its normal dahil may tiny human ka po sa loob ng tyan, may nag co-cause na maging gassy ka po. Hehe. Itinutulak nya po kasi internal organs nyo. Dadating pa ang moment na mahihirapan kayong huminga. Kasi invaded ng little human ang tyan. Haha.

5y trước

ganun dn po ako dighay ng dighay. tapos natakaw sobra parang laging gutom 😅😂

Oo hahaha lalo na pag sobrang likot ni baby sa loob. Natatawa nalang ako pag nagrereact mister ko 😂

Ako sis utot ng utot pero di pa ako delay pero my early signs na gnun tpos bloated buntis n kya un..

Yes. Simpleng palo sa pwet gagawin ni hubby sa akin kasi katabi ko siya lagi at may amoy 😂✌️

Yes sissy.. Its a relief and a good thing na nakautot po para mailabas po yung gassy...

Ganyan din ako.. mnsan uupo lng ako mauutot nako..😂😂

normal po ba yung minsan sumasakit yung tyan pag umuutot

ako po bagong panganak pero always utot hahaha

Yes. Kahit hindi buntis ututen din e hahaha

Me too, simula nung 3months utot ng utot