#Asking po #Respect

Normal lang po ba sa bagong panganak na masakit ang puson at balakang halos hirap ka kalakad normal delivery po. Thank you in advance mga ka Taps!

2 Các câu trả lời

Yes po your body just went through something physically traumatic po. Normal din po ang cramps kasi nagshi-shrink po pabalil sa dating size yung uterus nyo. Dito sa 2nd baby namin halos hindi ako makabangon nang mag-isa for the first 2 days 😅 Take time to rest po, and kung yung pain po ay unbearable na, balik po kayo kay OB.

Up!