Birth Marks

normal lang po ba sa baby na maraming birth marks? baby ko kasi may 6 na birth marks and then yung isang birth mark niya simula pwet hanggang binti.. isang linya.. thank you.

7 Các câu trả lời

yes baby ko nung pinanganak ko may birth mark sa muka tatlo kulay red pero habang lumalaki Siya parang nawawala na birth mark niya

black po siya na line yung simula sa pwet pababa ng hita at binti..marami nga po nagaakala na libag pero hindi po.

normal naman as long as hnd nakaka affect sa health nya. As in brith marks ba yan or ung larang green sa pwet lang?

2y trước

anak ko nga toddlwe meeon ldin unti sa pwet eh pero again nothinh to worry kasi mawawala yan habang lumalaki sila

pa help po mongolian spot po ba to or pasa po? minsan po lumliit minsan malinaw minsa po hndi

hello mommy same tayo ako din ang dami.... haaay normal lang kaya ito? at maaalis pa kaya?

pa help po mongolian spot po ba to or pasa?

Anong kulay mi?