4months and 14days

Normal lang po ba sa baby ang hindi pa dumadapa 4months and 14days n po bby ko minsan lng din po sya tumatagilid tapos lgi lng nya inaangat ulo nya n parang gusto bumangon..

4 Các câu trả lời

Okay lang po yan mommy, practice nyo lang po si baby ng tummy time hanggang sa matuto sya 🙂

4y trước

paano po un sorry po ftm po ako eh

tummy time mommy. pero kase iba iba naman ang time range ng developments ng baby

Normal lang po yan mommy. Iba't iba naman po ang development ng bata. :)

tummy time mo po siya madalas sis.