Rashes

Hi, normal lang po ba sa baby ang ganito? Sino dito ang may baby na merong ganito? Anong soap ang ginagamit nyo or anong ginawa nyo para mawala? Any suggestions are much appreciated. Thank you.

Rashes
1 Trả lời

Warm water lang sis kung maliligo If pupunasan c bby warm water lang din. Try johnsons na blue yung hypo also.

5y trước

Yes always warm water yung ginagamit ko pang ligo. Tinybuds yung gamit ko na soap. Ngayon i try ko yung cetaphil if ok ba.