breast tenderness

Normal lang po ba sa 7 weeks pregnant ang di nakakaranas ng pananakit ng dibdib saka di nakaka experience ng pagsusuka o madalas na pagkahilo.

37 Các câu trả lời

Yes po

Ako sis madalas lang sumakit breast! Di mapili sa pagkain pero umayin lalo na sa rice.. 11weeks here 😇

5y trước

Kahit ako sis.. Kaso di ko tlaga kaya kumain ng madami ngayon .. minsan mga 5 kutsara lang ayoko na agad 😔 gusto ko lang lagi orange 🍊😋

Iba iba lang po siguro sa pagbubuntis. Normal lang naman siguro yan Sis. Pwede mo rin itanong po sa OB sila po magppliwanag hehe 😂

5y trước

Yes po. Di kasi ako mapalagay. Thank you

For me po normal naman cguro

Yes normal yan, swerte nga pag ganyan di ka pinahihirapan

5y trước

Haha.. kaya nga po eh. Pasalamat na lang. Thank you

Never akong naglihi or nagsuka. Though sometimes nahihilo pero iba iba kasi ang pagbubuntis mommy.. Depende talaga

5y trước

Hihihi.. ok po. Eh kasi naman akala ko ako lang ung ganito na parang normal lang talaga kadalasan ng kakilala ko eh may mga nararamdaman talaga

Opo hindi naman lahat nakakaranas like me. Hehe