Hi po! Want to ask lang

Normal lang po ba sa 6weeks and 5days pregnant na walang nraramdamang pagsusuka or nhihilo tulad ng ibang preggy? Sana po may makapansin#firstbaby #1stimemom

30 Các câu trả lời

yes normal lang ganyan aq sa panganay q wala man lang aq naramdaman kaht ano, d nahilo d nag suka d nag lihi sa mga pagkaen. wala laht haha

Iba2 naman po kasi ang pagbubuntis o paglilihi.mas mapalad ka nga kung wala kang ganyan na mga symptoms kasi maayos ka na makakain.

yes po normal lang ganyan din po ako antukin lang yun lang naramdaman ko nun 1st tri... masandal lng tulog na 😁😁😁

Yes po..meron ung delayed lang tlga ung labas ng signs and symptoms during First trimester..or hndi lng tlga maselan

yes ako ganyan ako sa baby q hdvq nakakaranas ng morning sickness antokin LNG ako saka hilig kumain

yes momsh, ako po 2nd baby ko na to ngayon pero never ako nakaexperience ng morning sickness 😊

4y trước

normal lng din po ba pag sumasakit puson tas bglang mawawala?

nag umpisa ako magka morning sickness nung mag 8wks ako mumsh. minsan sa gabi. minsan whole day

yes! ako 33weeks na never ako nakaramdam ng pagkahilo at suka at kht ano pang sign na preggy.

yes po ganyan ako nung nagbuntis walang pagsusuka at hilong nararamdaman at walang paglilihi

Swerte mo kasi wala kang nafeel na hilo at pgsusuka. Bihira yung ganyang buntis