Hi po! Want to ask lang

Normal lang po ba sa 6weeks and 5days pregnant na walang nraramdamang pagsusuka or nhihilo tulad ng ibang preggy? Sana po may makapansin#firstbaby #1stimemom

30 Các câu trả lời

heheh! sana all mumsh..😅 opo normal lng po un, iba2x nmn po ang pgbubuntis.

opo ganyan din po ako. 10weeks na ako pero wala pa rin symptoms 😂

Yes po normal lang yan. Iba iba naman din po kasi ang pag bubuntis.

#sanaol ganyan mommy pero meron po talagang ganyan.Congrats po

yes po. yung sakin kasi 8 weeks ko na naramdaman.

pwede na po ba magpa tvs ang 4weeks preggy?

Meron kc hindi nglilihi momsh

wait mo po til 2 months

normal lang po..

Yes it's normal