walang gana kumain

normal lang po ba sa 6 weeks ang walang gana kumain? kinakabahan po kasi ako nagugulat ako lipas na pala oras pero di pa ako nagugutom help naman po?

2 Các câu trả lời

normal lang po pero need pa den talaga kasi ako ganyan den di ko masyadong nabantayan oras ng pagkain ko hanggang sa grabe hair fall ko at nagkaroon ako ng panot ang sabi lang ng oby ko kinukuha daw ni baby ang nutrients ng katawan ko kasi hindi naman ako stress non