Normal lang po ba sa 35 weaks na kunti na lang daw ang panubigan

7 Các câu trả lời

Drink atleast 4L per day mommy, during my 36th week 7.5 nalang AFI ko, after a week of drinking 4L/day naging 11 siya. Talagang nkatulong din pala siya hehe kala ko kasi noon mahirap na pataasin lo pag malapit na manganak

Normal pa po hanggang 5cm pero pag bumaba pa sa 5cm baka ma ecs ka nyan kaso nga lang di ka pa full term.. Ganyan po nangyari sakin nagbelow 5cm buti na lang 37 weeks na ako nun

normal na habang papalapit ang edd nababawasan ang panubigan pero di ok kung wala na sa normal limit. best to ask your ob for monitoring kay baby.

Normal sya pag kabuwanan mo na pero 35 weeks ka palang,dipende kung gano kadami o kaonte ang amniotic mo.

may nangyayari po pero not normal. gaano kakunti po. uminom ng maraming tubig. consult OB for advice.

1y trước

consult with an OB para mamonitor ang amniotic fluid mo. pinakamababa ay 5. samantala, uminom ka na ng maraming tubig. ung iba, buko juice.

Hi mi .. mag hydrate ka, kasi need din ng baby ang water ndi pwedeng konti ang water mo at sobra.

more water Po Sabi Ng nkaka sabay ko sa ultrasound sabaw daw Ng buko nakaka dagdag Ng panubigan