19 weeks pregnant

Normal lang po ba to sa 19 weeks and 5days? Parang bilbil lang po kasi hindi lumalaki tummy ko🥺 Ftm po ako #1stimemom #pregnancy #worryingmom

19 weeks pregnant
30 Các câu trả lời

same mommy hehe ftm din ako parang busog lang hehe saktong 19weeks today ❤️

3y trước

Magalaw napo ba bsby nyo po

19 weeks and 5 days dn aq mamsh ngyon... hehehe kso mas malaki tyan q

yes mommy normal lang yan ako nga 20 weeks parang taba lang daw🤣

hala ganyan den po ako... ako po 25 weeks na parang taba lang

19weeks and 1days na ako ganyan din tiyan ko normal naman daw

okay lang yan saken nga 22 weeks liit Pa hahahaha 5 months na

sakin nga momshie, 35 weeks na pero mukhang bilbil lang hehe

gnyan din Po skin pro ramdam ko na Po ung galaw nya.☺️

Normal lang po 'yan , ako nga 5months bago lumaki tiyan ko

normal yan, nung ako 8months na nahalata ang tiyan ko 😅