11 weeks pregnant!!

Normal lang po ba sa 11 weeks?#pregnancy #firstbaby #1stimemom

11 weeks pregnant!!
20 Các câu trả lời

sakin 16weeks pero still mliit. since 1- till now gnyn lng ang tyan ko. kpag nkhiga pero kpag nkaupo. mlki sya. blowted kc ako. kaya wag po mtkot kong subrang liit o subrang laki bsta healthy c baby.

ako po 17weeks na ngayun ganyan din tiyan ko sa inyo pero, bloated po ako kaya pinag kamalan ako na malaki na tiyan ko sa 17weeks 😂😂

parang hindi 11weeks masyadong malaki or mabilbil ka po? ako kasi parang bloated lang mag 12 weeks na ko sa monday pero di pa halata ang baby bump

4y trước

Opo mataba po ako talaga mabilbil kahit nung hindi pa buntis

ganyan dn po sakin 11 weeks and 2 days na po . .baka po kac lagi ako kumakain kya laki po ng tyan ko . kac panai po kain ko po e .

10wks payat kasi Ako tpos mdyu sensitive sa pagkain 🤭 minsan biscuit nlang kinakain ko tsaka prutas magka laman lng ..

4y trước

same po tayu, na maliit pero 11 weeks na sakin

13weeks and 2days malakas ka ata kumakain ako ksi oo lalo na sa rice sabi nga ng ob-gyne ko parang ang laki

Ako po 21 weeks. 🥰 Lahat po pagbubuntis unique, wala sa size ng tyan. As long as healthy baby 💛

normal naman po yan... siguro po kase dati na malaki tiyan niyo.. kaya kala niyo baby bump na siya.

iba iba kasi mpagbubuntis . Merong malaki magbuntis at meron naman maliit kung magbuntis .

normal lang po yan momshie if kayo poh ay dating chubby nong d p poh kayo buntis

4y trước

yes poh. ganon po tlga momsh ako po lumobo lng po tyan ko ngayon 6 -7 months n po ako. don lng po nahalata ung tyan ko..d nmn po kasi ako chubby before eh