Pusod ni baby

Normal lang po ba pusod ni baby 1mon and 12days na po sya ngayon po ma masa masa po pusod ni baby . Sino po same case ko dito na patingin ko na po sya sa pedia nya at niresetahan sya ng ointment bukod dun need nya mag pa umbilical ultrasound. Normal lang po ba yan parang dipa din kasi gumagaling nakikita ko sa damit nya yellow green na dahil sa ma masa masa sya . Need some advice po safe po ba unbilical ultrasound? Sino na po nag pagawa nun?

Pusod ni baby
1 Trả lời

if may yellow green discharge, might be infection po. better have it checked sa pedia. ultrasound is safe since sound waves ang gamit po dyan at di radiation.

1y trước

Napa check ko na po sya sa pedia nya pero antibacterial ointment lang po binigay tas nag request po sya ng umbilical ultrasound super worry na po kasi sana okay na si baby ko at gumaling na agad pusod nya 😞