Mabahong Pusod

4mos n 7days na si baby, Super baho ng pusod niya at mamasa masa pa. Any advice po ng dpat gawin ?

3 Các câu trả lời

hi mommy my baby have the same case 5mos naman na sya ngayon, naresetahan na ng ointment pero di nawala, nag antibiotic na din na oral pero namamasa pa din at medyo may amoy minsan pero di sobrang baho. ano po naging remedy sa case ng lo mo? sana mapansin at masagot po. thanks

11mo trước

hello po mommy, may I know po kung ano pong ginawa nyo psame case din pp kasi sa lo ko. 5 months na po sya worried na po talaga ako

Pag may amoy po sign na may impeksyon. Pacheck up nyo na po.

Pa check nyo na po mommy baka may infection po.