Momsh need advice po

Normal lang po ba popo ni baby? Pang 3x na po ngaung araw nagpupu si baby. Sorry po sa pic. Sana po may mkapansin. Thanks in advance mga momsh #firstbaby #1stimemom

Momsh need advice po
2 Các câu trả lời

Yes ganyan first baby ko noon. Kaya lampin lang gamit kasi taihin sya🤣 pero kung may lagnat sya tapos nagtatae pacheck up nyo po. Baka may bacteria na nilalabanan katawan nya. Pero ok lang naitatae kasi atleast nilalabas nya.

4y trước

ah okay wala naman lagnat si baby and ndi naman na sya nagpupu ulit ngaun. Salamat momsh 🥰

Opo

4y trước

ah okay momsh, ndi naman na nagpupu si baby ngaun. Salamat po 🥰