Bakit kaya Namamayat ang baby ko?

Normal lang po ba nung 1month and half old baby ko 5.9 ang weight nya. tpos etong 3months sya 5.9 padin. humina ksi sya dumede. hindi ko alam. kaka 3month nya lang po nkaraang araw . Tapos ang bisyo nya po ngaun ay kinakagat kagat ang dila na prang tinutulak ang gilagid sa baba , grabing maglaway tpos iyakin prang laging mainit ang ulo. di tulad nung 2months old nya sobrang bait. bkt po kaya hnd na tumaas ang timbang ni baby😩nestogen claasic po ang milk nya.

1 Trả lời

kaya namamayat ay humina sa milk si baby since wala naman siang ibang pagkukunan ng nutrients/calories kundi ang milk. follow frequency of feeding ni baby. sa formula namin, 4oz every 4hrs ang milk feeding. consider looking for another formula milk.