Feeling worried

Normal lang po ba nahihilo at masakit ulo 36weeks and 2days na po. I'm not sure sa EDD ko kasi ang layo ng basehan between LMP and First UTZ ko. Haist!. Lagi sumasakit ulo ko na parang nasusuka at mejo nahihilo. Ano po kaya to?.

1 Trả lời

Consult kau sa OB nyo mommy. Para sure kau. Possible mataas dugo mo or mababa kaya much better check with your OB

4y trước

Same tyo sis ganyan na ganyan uminom ako ng biogesic nawawala normal din bp ko tska Hemoglobin ko bat kaya ganon?