Yellow discharge 38weeks pregnant

Normal lang po ba na yung yellow discharge na malagkit? Parang sipon hindi naman grabi yung odor nya pero hindi siya gaya nung discharge ko before ito kasi ngayun super lagkit na may bumpy madalas nadin sumakit pus'on ko pero kaya ko pa naman yung sakit kasi nawawala din naman pati na yung hips ko panay kirot narin lalo na kapag madaling araw yung pag ihi ko naman mas dumalas ,sign na po kaya ito na malapit nako mag labor? March 3 pa po due date ko

2 Các câu trả lời

white or clear po kasi ang normal diacharge..pag mucus plug naman po, parang namuong sipon minsan clear, pero madalas may bahid ng brown or red or pink po.. better na kay OB po magtanong na alng at kung may Picture ka pwede mong ipakita rin sa kanya, to make sure po lalo na at kabuwanan mo na. kung infection po kasi yan, need po na magamot agad para di makuha ni baby

yes malapit na.