9 weks and 3 days pregnant.

Normal lang po ba na wala na yung pag susuka ko? 9 weeks and 3 days palng po kasi ako, Nag simula po sya mawala simula nung nag take ako ng obimin unang araw din po ng check up ko and transv ko po, and 8weeks and 3 days palang po ako that time. pls help po. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Trả lời

Ganito rin ako mommy. Mga 9 weeks din mdjo ng reduced na ang nausea ko at metallic taste. Nag worry nga ako kung ok lang ba baby ko. Pero marami ako nabasa sa internet na may iba daw talaga na early po nawawala ang symptoms. 10 weeks ako ngayon. Babalik ako sa ob ko by 14th week. Sana ok lang baby natin