Pregnancyy

Normal lang po ba na wala kong gana kumain and lahat ng kinakain ko is sinusuka ko lang tas sobrang hinang hina and hindi makakilos pagtumayo feeling ko matutumba ako 9 weeks preggy

2 Các câu trả lời

Nangyare din yan saken sis. Kaya feeling mo hinang hina ka kase nga wala ka na makain. Kain ka pa din kung ano lang kaya. Ako dati skyflakes ang go to food ko. Para lang magkalaman talaga yung tyan ko.

Ganyan din ako momsh nung first trimester ko. as in ayaw tanggapin ng tyan ko pagkain. duwal ako ng duwal.