5 WEEKS PREGGY

Normal lang po ba na wala akong sintomas ng pagbubuntis pero nung nag pt po ako apat na beses puro positive. As in Wala po akong nararamdam na pagsusuka, nahihilo, palaihi or what.. Unang beses nag pt ako June 6 positive inulit ko ulit ng Gabi positive ulit tapos kinabukasan unang ihi ko positive ulit tapos dalawang Araw pinalipas ko positive ulit#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy #1stimemom

26 Các câu trả lời

Mga ganyang week nag pt ako wala ako nararamdaman bukod sa delayed pero nagpa check-up nako sa ob at TVS. Para maalagaan ko ung pagbubuntis ko at mabigyan ako vitamins.

Ako nga po hindinaglihi miski anong cravings wala ako ni hindi ako nahilo or naging maselan sa food 21weeks nako and i have bby boy may ganyan talagang nagbubuntis

Yes, it’s normal. Ganyan din officemate ko. Sabay kaming preggy now and very opposite kami kasi ako ang daming naffeel while sya chill lang 😊

buti nga po ikw 4x nag pt positive..ako 4 mos.delayed..many times nag pt.negative anu po kaya meron skin..tnx #paadvicelang🙂

Yes sis, one of the lucky ones walang paglilihi symptoms. ☺️ Or maybe too early around 9weeks usually peak ng paglilihi

ganyan din aq 2 months Wala tlga aqng nararamdaman as in.. pero pag tungtong q ng 3 months dun qn naramdaman maglihi

ganyan ako eh, 5months naku nag lihi hahahaha hanggang ngayung 35weeks nakuu andame ko padin ayaw at gusto🤣

same po Tayo ate. naka tatlong take Ako puro positive pero Ang nararamdaman ko lang ay ihi Ako. g ihi

2y trước

at laging pagod at sobrang dumami Ang tagihawat ko

di ako nagsuka or anything sa buong pregnancy ko, tapos 6 weeks minsan may hb na po ganun kasi akin

Hi sis, First baby ko and now wala akong symptoms exept sa mabilis maguto at mabilis mabusog 🤣