worry

normal lang po ba na utot ng utot kahit di naman natatae? yung mainit sa pwet. napaparanoid ako eh

19 Các câu trả lời

Ako po ututin nung 1st trimester ko. Lumalayo na nga saken mister ko eh. Sabe ko yung kambal na babies ang umutot nun. Haha!

Yes po normal lang daw po un sbi ng ob ko kc lagi po ako ganyan hngga 3months panay utot dmi ng hangin tyan ko nun

Normal naman utot, pero yung mainit sa pwet hindi ko naman naranasan ever.

Yeah it's normal. Naranasan ko yan during my 1st trimester. 😊

Normal po yan. Utot tska dighay po. Aq dn ganyan.😂

It is because of progesterone. Normal lang yan.

ganyan din ako ngayon 2mons preggy po ako

Yesyes lalo na kung conspitated ja

opo normal lang po yan.

Normal lng yan momsh..